ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

Arena of Glory รีวิวตัวละคร Ryuki ตัวฟรีสุดเท่ห์ เล่นได้ทั้งท็อปทั้งป่า ที่รับได้เมื่อเติมเงินครั้งแรก คุ้มค่าน่าใช้เล่น เกม y8 ฟรี

เล่น เกม y8 ฟรี

Arena of Glory รีวิวตัวละคร Ryuki ตัวฟรีสุดเท่ห์ เล่นได้ทั้งท็อปทั้งป่า ที่รับได้เมื่อเติมเงินครั้งแรก คุ้มค่าน่าใช้เล่น เกม y8 ฟรี>

ใครที่ได้เล่นเกมส์มือถือแนว MOBA ที่เพิ่งเปิดใหม่อย่าง Arena of Glory คงได้เห็นพ่อหนุ่มมังกรสุดเท่ห์ เพราะมีโปรโมชันเพียงแค่เติมเงินเข้าเกมส์เท่าไรก็ได้จะสามารถรับ Ryuki ได้เลยฟรี แต่ประเด็นคือเจ้าหมอนี้จะน่าใช้มากน้อยแค่ไหนถ้าอยากรู้ตามมาดูกันเลย

Ryuki ยอดนักรบมังกรฟ้า ตำแหน่ง Fighter และ Ganker ที่มีค่าพลัง HP และ การโจมตี Physical ที่ ค่อนข้างสูงทั้ง 2 ด้าน ทำให้ช่วงต้นเกมส์สามารถเล่น Ryuki ได้ไม่ยากนัก แถมการมีสกิลที่พุ่งได้ก็ช่วยให้เครียร์ครีปป่าได้ไวพอตัวเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีทั้ง CC และ สกิลเสริมความเร็ว จึงเหมาะที่จะเป็นตัวละครที่ไล่ล่าได้เป็นอย่างดี

Umbra Spear สกิลที่จะพา Ryuki พุ่งไปในทิศทางที่กำหนดพร้อมกับทำความเสียหายเท่ากับ ค่าเสียหายตั้งต้นของสกิล(+ ค่าพลังโจมตีของเรา x 0.3) ทุกครั้งที่ใช้สกิลนี้ต้องเสียลูกแก้วมังกร 1 ลูก ในทุกๆ 9 วินาที เราจะสร้างลูกแก้วมังกรได้ 1 ดวง สะสมได้มากสุด 3 ลูก

Bitter Thrust สกิลที่จะพา Ryuki พุ่งไปหาศัตรู พร้อมงัดลอยศัตรูคนนั้น และ ทำการสตั้นศัตรู เป็นเวลา 0.2 วินาที และ ค่าเสียหายตั้งต้นของสกิล(+ ค่าพลังโจมตีของเรา x 0.4)

Dragon Soul เมื่อใช้สกิล Umbra Spear โดนศัตรูจะได้รับ Dragon Soul 1 Stack ถ้าใช้โดนฮีโร่ฝั่งศัตรู จะได้ 3 Stack เมื่อสะสมครบ 9 Stack จะเปิดเกราะดูดซับเดเมจ ค่าเสียหายตั้งต้นของสกิล + MAG RES พร้อมกับช็อตศัตรูที่อยู่รอบๆ ความรุนแรงตาม LV สกิล นาน 5 วินาที

Birth of Dragon ทำการอัญเชิญแห่งดวงดาวออกมาขี่ทำเดเมจรอบตัว ค่าเสียหายตั้งต้นของสกิล(+ ค่าพลังโจมตีของเรา x 0.4) และ Slow ศัตรูในขอบเขต 30% เป็นเวลา 2 วินาที เพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ให้ Ryuki อีก 25% เพิ่มระยะโจมตี 250 และ การโจมตีปรกติจะกลายเป็นการตีกลุ่มเป็นเวลา 20 วินาที

จากที่ได้ลองเล่นดู Ryuki นับเป็นตัวที่เล่นได้สนุก แม้จะไม่ใช่ตัวละครที่มีเดเมจจัดจ้านแบบสาย Assasin แต่ด้วยเลือดที่มากขึ้นก็ช่วยให้เราเล่นได้ง่ายกว่า แถมสกิลที่ช่วยให้เราติดตามเป้าหมายที่มีมากก็ช่วยให้เราปิดงานได้ชัวร์ๆ หรือบางเกมส์ถ้าขาดตัว Tank หรือตัว Tank ของเราทนไม่ค่อยไหว Ryuki ก็สามารถเป็นตัวเสริมที่ดีได้ ใครใช้ได้คล่องมือรับรองได้ว่าโหดไม่ธรรมดา

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

เล่น เกม y8 ฟรี Arena of Glory รีวิวตัวละคร Ryuki ตัวฟรีสุดเท่ห์ เล่นได้ทั้งท็อปทั้งป่า ที่รับได้เมื่อเติมเงินครั้งแรก คุ้มค่าน่าใช้

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม