ตำแหน่งของคุณ Home การบิน

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดpgslot444

pgslot444

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดpgslot444ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Last Pirate: Survival Island AdventureOffersFreeSize153 MBUpdated28-09-2021, 14:19DeveloperRetroStyle Games UA Categoryผจญภัย, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesImmortality/Unlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Last Pirate: Survival Island Adventureเนื้อหาที่น่าสนใจเกมออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยมดาวน์โหลดฟรีคุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างของเกม Download เกี่ยวกับ Last Pirate: Survival Island Adventure

Last Pirate: Island Survival (MOD, Immortality/Unlimited Money) จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสิ้นหวังแต่คุ้มค่าเมื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างที่มีทรัพยากรมากมายแต่เต็มไปด้วยอันตราย

แน่นอนว่าคุณเคยอ่านหนังสือพิมพ์ ดูโทรทัศน์ ดูภาพยนตร์ … เรื่องราวเกี่ยวกับการดำรงชีวิตและหวนคืนสู่ปาฏิหาริย์ของลูกเรือ ผู้โดยสารบนเรือ น่าเสียดายที่มีอุบัติเหตุในทะเลหรือเครื่องบินตกกลางทะเลบนเกาะร้างในมหาสมุทรแปซิฟิกมหาสมุทรแอตแลนติก พวกเขาต้องลอยอยู่ในทะเลเป็นเวลาหลายวันโดยไม่มีอาหารหรือน้ำเพียงพอบนเกาะที่เก่าแก่และไม่มีใครอาศัยอยู่ มาสำรวจเกม Last Pirate: Survival Island Adventure กัน ทำไมคุณเคลียร์หมู่บ้านของเกมเอาชีวิตรอดแบบนั้นล่ะ

เนื้อหาที่น่าสนใจ

นี่คือเกมสวมบทบาท ผจญภัย และแอคชั่น ผู้เล่นจะเล่นเป็นตัวละครที่เป็นผู้โดยสารบนเรือที่เดินทางจากยุโรปไปยังอเมริกา แต่น่าเสียดายที่ระหว่างการเดินทาง ต้องเผชิญกับพายุลูกใหญ่ คลื่นซัดถล่ม และล่องลอยไปในเกาะ ที่รกร้างคุณเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้ แต่บนเกาะนี้ไม่มีอาหารและน้ำเพียงพอสำหรับผู้เล่น และหวังว่าสักวันหนึ่งเรือลำอื่นจะผ่านไป ค้นพบและช่วยชีวิตคุณให้เป็นปกติ

ภารกิจของผู้เล่นคือการเริ่มหาน้ำดื่มจากต้นไม้ที่ปลูกบนเกาะ กำหนดว่าพืชชนิดใดมีน้ำให้ดื่มโดยไม่เป็นพิษ อาหารที่เหลือในเรือ มองหาสิ่งของและสิ่งของต่างๆ เครื่องมือสำหรับล่าสัตว์ ตกปลา หาเครื่องมือสร้างไฟ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากสัตว์ป่าบนเกาะ เช่น หมีดำ ลิงชิมแปนซี ลิงอุรังอุตัง หรือปลาขนาดใหญ่เมื่อคุณใช้ทุ่นและแพไปจนถึงตกปลาในทะเล โรคจากการเน่าเปื่อยซากศพในเรือ ต่อสู้กับชนเผ่าพื้นเมืองของเกาะเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้นานที่สุดและชนะ มันยากจริงๆ แต่มันเป็นความยากลำบากที่จะบอกคุณว่าการมีชีวิตอยู่นั้นมีความสุขมากแค่ไหน กระตุ้นความปรารถนาของคุณที่จะชนะ

เกมออฟไลน์ที่ยอดเยี่ยม

กราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่บริบทของเกาะที่เก่าแก่ ซากเรือ แพ ไปจนถึงสิ่งของที่ใช้สำหรับล่าสัตว์ ตกปลา รูปภาพสัตว์ … เพลงประกอบของตัวละครในเกมดราม่า ไคลแม็กซ์ ได้รับการประสานกันตาม แต่ละสถานการณ์ งานที่แตกต่างกัน เสียง เช่น คลื่นทะเล ลมพัด เปลวเพลิง หรือเสียงชิมแปนซี หมีดำ ถูกจำลองเหมือนของจริง สร้างคาริสม่า ใจจดใจจ่อ ผสมความสยองขวัญเล็กน้อยให้กับผู้เล่น เสมือนจริง แต่จริง จริง แต่เสมือนจริง

ไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ภารกิจของเกมมีความหลากหลายมาก เพื่อให้ผู้เล่นทำสำเร็จและค้นหารางวัลเป็นไอเท็มหรือคำแนะนำสำหรับผู้เล่นที่จะใช้และชนะ งานนี้สร้างจากง่ายไปหายาก ความท้าทายเพิ่มขึ้นทุกวันเพื่อฝึกฝนทักษะและความฉลาดของผู้เล่น

ดาวน์โหลดฟรี

ผู้เล่นก็ไม่ต้องกังวลว่าเกมจะออฟไลน์ งานของเกมหรือเล่นมากจะน่าเบื่อเพราะผู้ผลิตจะแก้ไขจุดบกพร่องและอัปเดตเวอร์ชันใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อัพเกรดเกม เราจะรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของผู้คน ความคิดเห็นและบทวิจารณ์เพื่อปรับปรุงเกม ขนาดของเกมค่อนข้างเบาและใช้พื้นที่หน่วยความจำน้อยกว่าบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของคุณ เมื่อเล่นจะมีประสบการณ์ที่ราบรื่น ไม่กระตุก ไม่กระตุก หรือทำให้ภาพแตก

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่เล่าโดยผู้ที่เคยสัมผัสด้วยตัวเองและฉากต่างๆ ในนวนิยายยอดนิยมเกี่ยวกับการเดินทางผจญภัยของโรบินสันสู่การรื้อถอนดินแดนใหม่ที่ยังไม่ได้สำรวจ เราผู้ผลิตและผู้เผยแพร่เกมได้พัฒนาเกมที่: Last Pirate การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดในโอเอซิสที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยว

คุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างของเกม

โชว์ความสามารถในการตกปลา ล่าสัตว์ ปีนต้นมะพร้าว ทักษะการป้องกันตัวจากสัตว์ที่ถูกกักขัง ชาวอะบอริจิน ค้นหาสิ่งของจากเรืออับปางหรือบนเกาะ แล้วออกแบบและรีไซเคิลให้เป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับความต้องการของคุณ ผู้เล่นยังสามารถค้นหาเครื่องมือและเครื่องใช้ที่เป็นรางวัลเมื่อทำภารกิจสำเร็จ ยิ่งคุณทำภารกิจสำเร็จเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะชนะเร็วขึ้นเท่านั้น ระบุอันตรายที่ซุ่มซ่อนและจัดการกับพวกมัน เมื่อเกมมีรูปแบบการให้คะแนนและจัดอันดับตัวเองในช่วงเวลาเล่น เกินคะแนนในความพยายามที่แตกต่างกัน คุณจะเกินบันทึกของคุณเอง คะแนนจะคำนวณตามจำนวนวันที่คุณครอบครองเกาะและความท้าทายที่คุณผ่านไป Last Pirate: Survival Island Adventure เพียงพอที่จะดึงดูดคุณแล้วหรือยัง? ดาวน์โหลดอุปกรณ์ของคุณวันนี้เพื่อรับของขวัญที่น่าสนใจ!

คุณสมบัติ MOD เมนู MODงานฝีมือฟรีโหมดพระเจ้าเงินไม่จำกัดพลังงานไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Last Pirate: Survival Island Adventure v0.993 MOD APK (Immortality/Unlimited Money)

pgslot444 ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม